Điểm nhấn của công trình sun premier kem beach resort

Nếu có dịp đặt chân đến Phú Quốc, bạn hãy thử đến khu vực bãi kem, vì chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú với nét đẹp thanh bình, xinh đẹp của thiên nhiên miền cát trắng, nước biển xanh biết và màu xanh thâm thẩm của đồi núi. Tại nơi này, bạn sẽ không khó nhìn thấy những khu resort sang trọng và sun premier kem beach resort là một trong số những điểm check in của rất nhiều người khi đến Phú Quốc.

Bên cạnh đó, những dự án sun group phú quốc cũng triển khai nhiều khu nghỉ dưỡng đẹp tuyệt với những điểm nhấn độc đáo, mới lạ có một không hai.

Đôi nét về sun premier kem beach resort

Được xem là một trong những dự án sun group phú quốc có quy mô tầm cỡ quốc tế. sun premier kem beach resort sở hữu những điểm mạnh của riêng mình, sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên với bãi biển xanh trong vắt và cát trắng tự kem, xung quanh được bao bọc bởi những hàng canh xanh thắm tạo nên vẻ đẹp ủy mỵ của sun premier kem beach resort.

Đôi nét về dự án sun premier kem beach resort
Đôi nét về dự án sun premier kem beach resort

Resort nằm giữa biển và khu rừng nguyên sinh, dự án sun group đã thiết kế và tạo ra mạch nước ngầm trong vắt lộ mình trên nền cát trắng mịn để mang về từng khu, đem lại không gian riêng biệt cho du khách. Đây được xem là nét đặc sắc trong tầm nhìn và thị giác của du khách khi được đặt chân đến nơi này.

Điểm nhấn của công trình sun premier kem beach resort

sun premier kem beach resort sở hữu điểm mạnh từ thương hiệu trong việc khai thắc câu chuyện, kiến tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên, phổ biến lan rộng khắp thế giới với vị thế là khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

sun premier kem beach resort mang những dấu ấn đặc biệt vượt qua khoảng cách thời gian, chỉ có dự án sun group có thể làm được điều này mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên ban tặng. Công trình được xây dựng với kiến thúc mang cảm hứng gần gũi thiên nhiên, giúp con người đến nơi này dễ dàng hòa nhập vào thiên nhiên tuyệt đẹp của đảo ngọc.

Điểm đặc biệt của dự án sun premier kem beach resort
Điểm đặc biệt của dự án sun premier kem beach resort

Dựa vào những ý tưởng dù cho có ở lại nghỉ dưỡng thì du khách vẫn có được cảm giác nơi này là nhà, kết nối hoàn toàn khung cảnh hữu tình nơi này. Dự án sun group luôn tìm tòi để làm sao du khách cảm nhận được vẻ đẹp hoàn mỹ của bãi Kem, hòa mình vào gió biển nhưng đảm bảo sự riêng tư cho du khách.

Kiến trúc tại sun premier kem beach resort dựa theo kiến trúc khu làng nước ngoài, toàn bộ hài hòa giữa biển và núi, công trình tận hưởng trọn vẹn những gì thiên nhiên ban tặng. Sự sắp xếp khu sân vườn, cũng có sự kết nối chặt chẽ giữa biển và thiên nhiên cây xanh.

Dự án sun group xây dựng mang lại những giá trị nhân văn và những nét độc đáo riêng biệt, luôn giúp du khách cảm thấy thích thú và có những khoảng thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các dự án mà tập đoàn sun group đã và đang triển khai, vui lòng truy cập xem thêm tại https://duan-sungroup.com/sun-premier-village-kem-beach-resort/

Viết một bình luận