“Điểm danh” phim hành động “hot” nhất trên vietsubhd.com

Vietsubhd.com là kênh xem phim online siêu “chất” bởi số lượng phim phong phú, chất lượng hình ảnh đẹp, tốc độ truyền tải nhanh và tựa đề phim có chọn lọc. Phim hành động là một trong những thể loại phim có số lượng khán giả truy cập xem nhiều nhất của vietsubhd.com. Dưới đây là những bộ phim thể loại hành động có lượt xem nhiều trên vietsubhd.com.

1. Phim Nữ Giám Đốc Gợi Tình

Nữ Giám Đốc Gợi Tình là bộ phim hành động kết hợp hình sự của Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là một nam thanh niên thích bạo lực cùng một nữ giám đốc gợi cảm. Các tình tiết hành động trong phim thể hiện tâm lý nhân vật thích bạo lực, là “tay anh chị” khét tiếng, chuyên kinh doanh cờ bạc và buôn bán thuốc cấm. Do lao vào vòng xoáy xã hội đen, nhân vật nam chính tên Lee Hwan dấn sâu vào con đường đen tối không lối thoát.

2. Phim Lực Lượng Đặc Nhiệm

phim hành động nhiều tập nhưng Lực Lượng Đặc Nhiệm vẫn được các khán giả của vietsubhd.com theo dõi thường xuyên. Lực Lượng Đặc Nhiệm là bộ phim mang đậm yếu tố hình sự của Trung Quốc, nội dung nói về lực lượng cảnh sát trẻ tuổi đầy nhiệt huyết trong cuộc chiến chống tội ác. Bộ phim có những pha hành động đẹp mắt, những cuộc truy tìm và đuổi bắt nghẹt thờ. Lực Lượng Đặc Nhiệm hiện là bộ phim dẫn đầu rating ở Trung Quốc với những màn đấu súng gay cấn, đấu trí căng thẳng và hồi hộp.

Lực Lượng Đặc Nhiệm đang là bộ phim hành động “ăn khách” tại Trung Quốc

3. Phim Người Vận Chuyển 4

Người Vận Chuyển 4 nằm trong series phim thể loại hành động nổi tiếng The Transpoter. Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật là cựu lính đánh thuê, một mình chống lại cả thế lực ngầm nguy hiểm. Người Vận Chuyển 4 mang đến cho người xem sự “mãn nhãn” với những pha hành động siêu mượt và đẹp, diễn biến kịch tính và lôi cuốn. Bộ phim có những màn đấm đá, rượt đuổi gay cấn, dàn diễn viên nổi tiếng với diễn xuất “đỉnh” càng tăng thêm tính hấp dẫn của bộ phim.

4. Phim Đại Chiến Hai Thế Giới

Đại Chiến Hai Thế Giới là một trong những “bom tấn” của thể loại phim hanh dong. Bộ phim lấy bối cảnh là cuộc chạm trán giữa bộ tộc Orcs với con người. Bộ tộc Orcs đã tìm mọi cách để cướp bóc, đánh chiếm bờ cõi của con người để tìm kiếm, mở rộng sự sống. Đối đầu với bộ tộc Orcs, đại diện cho loài người là chiến binh vĩ đại Aduin Lothar. Cuộc chiến giữa loài người với bộ tộc Orcs đầy kịch tính, lôi cuốn với những pha hành động, đấu trí hấp dẫn.

5. Phim Nữ Tu Báo Thù

Bộ phim Nữ Tu Báo Thù được gắn mác 18+ bởi những hình ảnh bạo lực, cảnh nóng không phù hợp cho trẻ nhỏ. Phim hành động Nữ Tu Báo Thù xoay quanh nhân vật sơ Sarah bị lạm dụng, bị tẩy não và những màn trả thù giết người ghê rợn. Bộ phim chứa những cảnh quay nóng bỏng làm tăng thêm tính chân thật, hấp dẫn của kết cấu câu chuyện. Với Nữ Tu Báo Thù, khán giả hoàn toàn bị cuốn hút và theo dõi đến cuối câu chuyện.

Nữ Tu Báo Thù có những hình ảnh không phù hợp với trẻ nhỏ và bạn nên cân nhắc trước khi xem

Bạn đang tìm kiếm những tựa phim thể loại hành động hay nhất? Hãy đón xem những bộ phim hành động đang có nhiều lượt xem nhất trên vietsubhd.com nhé! Vietsubhd.com liên tục cập nhật phim mới, chọn lọc những tựa phim hấp dẫn và đặc sắc nhất.

“Kho tàng” phim thể loại hành động của phim vietsub có hàng trăm tựa phim, cùng các tựa phim thuộc mọi thể loại. Vietsubhd.com hoàn toàn thỏa mãn niềm đam mê xem phim của cộng đồng mạng.

Viết một bình luận