Dịch vụ tạo mùi hương cho ô tô uy tín nhất 2019

Tạo mùi cửa hàng, tạo mùi thương hiệu là những dịch vụ nổi bật hiện nay. Các cửa hàng, showroom kinh doanh mọi lĩnh vực khác nhau đều cần đến dịch vụ marketing mùi hương này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phương pháp marketing mùi hương cho các cửa hàng bán ô tô. Đồng thời cũng giúp các bạn khám phá cách tạo mùi trên xe ô tô tốt nhất bằng máy tạo mùi hương chuyên dụng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin tốt nhất về lĩnh vực tạo mùi hương.

Bất ngờ về việc tạo mùi hương cho ô tô

Hãng sản xuất ô tô nổi tiếng trên thế giới Audi đã có những nghiên cứu thú vị về tạo mùi hương cho ô tô. Các chuyên gia nghiên cứu về tạo mùi hương cho ô tô chuyên nghiệp để phát triển dòng xe hạng sang này đã có những hành trình nghiên cứu tại Gió Địa Trung Hải, những cơn gió mạnh ở Finisterre, Không khí của La Mancha và dòng hải lưu của Tarifa…

Trên mỗi tuyến đường này họ đã lưu lại mùi hương đặc trưng và tiến hành mô phỏng, chế tác mùi hương như trong thực tế. Các mùi hương này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đóng lon chuyên nghiệp.

Người sử dụng có thể mua các lon “mùi hương thiên nhiên” của Gió Địa Trung Hải hay “mùi vị” của những cơn gió mạnh ở Finisterre… Họ cũng có thể chọn mùi của Không khí của La Mancha và dòng hải lưu của Tarifa… Trên chiếc xe của mình chạy trong thành phố những dư của các miền đất hứa vẫn chảy tràn trong xe của họ.

Dịch vụ tạo mùi hương ô tô cho cá nhân

Chính những sáng tạo đầy ý tưởng tuyệt vời này đã khiến cho ngành chế tạo mùi hương cho ô tô phát triển mạnh. Hiện rất nhiều đơn vị cung cấp máy tạo mùi mini để tạo mùi đặc trưng cho những chiếc xe ô tô. Dịch vụ này được phát triển hơn khi nhiều công ty sử dụng máy tạo mùi cho các cửa hàng bán ô tô và thậm chí cả trên ô tô khách hàng lái thử trước khi mua. Hình thức marketing mùi hương này đã mang đến hiệu quả bất ngờ.

Dịch vụ tạo mùi hương ô tô cho các showroom

Dịch vụ tạo mùi hương ô tô tại các cửa hàng chuyên bán ô tô đang được nhân rộng và phát triển. Đối với khách hàng bảo hành và sửa chữa ô tô, mùi thơm này khiến cho họ cảm thấy dễ chịu và cảm nhận được chất lượng dịch vụ của bạn cao hơn. Đối với những khách hàng mua sắm ô tô thì sẽ tăng khả năng mua sắm và lựa chọn mua tại cửa hàng của bạn cao hơn.

Mùi hương này tạo nên những cảm xúc đáng nhớ, kích thích sự quyết định mua sắm rất tốt. Do vậy việc sử dụng phương pháp tiếp thị bằng mùi hương ở trong những chiếc ô tô lái thử là điều rất quan trọng mà quý vị không nên bỏ qua.

Hiện nay công ty Smartscent đang sở hữu những chuyên gia nghiên cứu về mùi hương. Họ biết đâu là mùi kích thích mua sắm, kích hoạt cảm xúc và thúc đầy hành vi mua sắm. Liên hệ với đơn vị này ngay hôm nay nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng của mình lên mức cao nhất trong thời gian ngắn nhé.

Tạm kết

Giải pháp Scent marketing hiện đang được rất nhiều người biết đến. Hãy liên hệ với công ty Smartscent ngay hôm nay để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé. Đây chính là một trong những công ty cung cấp giải pháp marketing mùi hương nổi tiếng hiện nay trên toàn Việt Nam. Chúc quý doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… của các bạn thành công hơn khi sử dụng các dịch vụ này.

 

 

 

 

Viết một bình luận