Dịch vụ lắp đặt camera trọn bộ cần những gì?

An ninh nhà ở gia đình sẽ được bảo vệ hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của hệ thống camera giám sát hiện đại. Với công nghệ ghi hình và đường truyền công nghệ cao, người dùng sẽ dễ dàng quản lý mọi hoạt động và ảnh hưởng lên quan đến an ninh nhà ở. Việc mua đơn lẻ và lắp đặt không chuyên sẽ tốn thời gian và chi phí. Sử dụng dịch vụ lap dat camera tron bo sẽ là giải pháp tối ưu cho người dùng. Để lắp đặt camera, người dùng cần chuẩn bị những gì? Dưới đây là lưu ý mà người dùng cần biết khi lắp camera an ninh cho gia đình.

Trọn bộ hệ thống camera gồm những gì?

Hệ thống camera giám sát ghi hình hiện đại là tổng hợp nhiều thiết bị được ghép nối liên tiếp cho khả năng ghi và lưu lại hình ảnh đồng thời truyền dữ liệu đến thiết bị quản lý. Thị trường với nhiều hệ thống camera khác nhau đa dạng tính năng với các phụ kiện đi kèm. Nhìn chung, trọn bộ hệ thống camera ghi hình sẽ bao gồm các thiết bị quan trọng sau:

  • Mắt camera giám sát – đảm nhiệm vai trò ghi lại hình ảnh, video trong khu vực. Thông số kỹ thuật camera quyết định chất lượng hình ảnh, video ghi được, khả năng quay phim ghi hình ngày và đêm.
  • Đầu ghi hình – thiết bị thu nhận và chuyển đổi tín hiệu. Cần thiết cho hệ thống camera analog truyền thống, không cần cho camera IP.
  • Ổ cứng – bộ nhớ lưu lại video, hình ảnh và quản lý tập tin cho người dùng.
  • Adaptor – nguồn cung cấp điện năng cho camera, điều chỉnh điện lưới thành điện thế 12v cho camera hoạt động ổn định.
  • Màn hình máy tính, hoặc tivi truy xuất hình ảnh. Một số quản lý qua điện thoại thông minh hoạt laptop từ xa.
  • Phụ kiện dây cáp, dây cấp nguồn đi kèm.

Dịch vụ lắp đặt camera sẽ cung cấp toàn bộ các phụ kiện và thiết bị cần thiết để hoàn thiện hệ thống camera giám sát hoàn chỉnh. Người dùng sẽ không cần chuẩn bị hay mua riêng thiết bị bên ngoài.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera trọn bộ

Dịch vụ lắp đặt camera cho gia đình ngày càng đa dạng, nhiều đơn vị cung cấp, phân phối cho người dùng lựa chọn. Nhưng khách hàng cần lưu ý cân nhắc để chọn mua dịch vụ thực sự uy tín, chất lượng để đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả, hợp giá tiền. Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp camera trọn bộ chất lượng:

  • Cung cấp camera chính hãng, từ các thương hiệu uy tín. Có đây đủ thông tin sản phẩm, chứng nhận chất lượng, chứng nhận nguồn gốc sản phẩm.
  • Tư vấn khách hàng giải pháp lắp đặt camera an ninh hiệu quả, phù hợp, lên phương án sơ đồ lắp đặt camera chi tiết, báo giá công khai hệ thống.
  • Có bảng giá gốc cho dịch vụ trọn gói, các sản phẩm đi kèm. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ, chính sách bảo hành tối thiểu 2 năm, đổi trả sản phẩm trong vòng 1 năm linh hoạt.

Camera an ninh sẽ hoạt động hiệu quả khi lắp đặt đúng vị trí, đầy đủ thiết bị và phụ kiện cần thiết. Dịch vụ lắp đặt camera trọn bộ sẽ giúp người dùng chuẩn bị tối đa các yếu tố cần thiết, lên phương án lắp đặt và thi công hiệu quả theo đặc trưng địa hình từ khu vực. khách hàng quan tâm, liên hệ với Công nghệ xanh để được chuyên viên kỹ thuật tư vấn hỗ trợ, lên phương án và báo giá chi tiết.

 

 

 

Viết một bình luận