Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng đảm bảo?

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ngày càng nhiều, có nhiều gói chuyển nhà để khách hàng lựa chọn, trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn. Có những gói chuyển nhà giá rẻ bất ngờ rất phù hợp cho những gia đình nào chưa có điều kiện kinh tế. Để biết chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ khách hàng hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ có đảm bảo chất lượng hiệu quả không?

Khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chắc hẳn nhiều người băn khoăn không biết giá rẻ dịch vụ có tốt không, thậm trí có những người bị dị ứng với từ giá rẻ vì trong cuộc sống cũng có đôi ba lần họ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ giá rẻ chất lượng không được như mong muốn dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Tuy nhiên đề phòng cũng là cách tốt không thừa khi lựa chọn bất kì dịch vụ nào.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, cũng được như những lời quảng cáo, những dịch vụ như vậy khách hàng chỉ đến 1 lần duy nhất và họ truyền tai nhau về chất lượng dịch vụ.

Vì vậy trước khi lựa chọn bất kì dịch vụ nào khách hàng cũng cần tìm hiểu, tham khảo thông tin từ những người thân, bạn bè, phản hồi của khách hàng trên website… Tuy nhiên không phải cứ dịch vụ giá rẻ là không uy tín, họ có dịch vụ chuyển nhà giá rẻ do họ có đầy đủ phương tiện, xe, các trang thiết bị… đã được chuẩn bị từ trước.

Tại đơn vị uy tín khách hàng có được đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, hay làm việc một cách chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín thường đưa ra một quy trình rõ ràng trước khi vận chuyển. Giúp cho việc vận chuyển diễn ra tiện lợi nhất, tránh để sảy ra bất kì sai xót nào.

Khảo sát: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ đến khảo sát đánh giá lượng đồ vận chuyển, biết được địa điểm đi và địa điểm đến, để lên bảng báo giá phù hợp.

Tháo dỡ đồ đạc: Khi cả hai bên thỏa thuận đồng ý và đi đến ký kết hợp đồng, ấn định thời gian vận chuyển, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành tháo dỡ tất cả các đồ dùng, máy móc trong nhà.

Đóng gói: Tất cả mọi đồ đạc được đóng gói vào thùng catton, được bao bọc cẩn thận và dính lại. Tất cả đồ đạc đều được phân loại và sắp xếp hợp lý để tránh đổ vỡ hoặc cồng kềnh, đặc biệt những đồ điện tử dễ bị hư hỏng, khi vận chuyển nhân viên sẽ hết sức cẩn thận.

Phân loại:  Tất cả các vật dụng được phân loại từng phòng, từng tầng hoặc từng cá nhân…

Vận chuyển: tất cả đồ đạc được chuyển đến nhà mới bằng taxi tải kiến vàng phân loại, sắp xếp theo nhu cầu của khách hàng.

Cuối cùng là nghiệm thu thanh lý hợp đồng: Lúc này cả hai bên tiến hành nghiệm thu, để biết được trong quá trình vận chuyển có bị tổn thất hàng hóa không, đổ vỡ đồ đạc, nếu có sảy ra bất cứ thiệt hại nào đơn vị vận chuyển phải bồi thường đầy đủ.

Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hãy đến với Kiến Vàng, là đơn vị chuyển nhà trọn gói có nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đến với công ty khách hàng được phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

Viết một bình luận