Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất phải kể đến Kiến Vàng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng luôn đi đầu trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín hiện nay, mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín?

Chuyển nhà là một công việc khá quan trọng, để đảm bảo cho đồ đạc hàng hóa bạn nên chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giải pháp an toàn hiệu quả nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí tối đa.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo trong việc tháo dỡ, lắp đặt, chuẩn bị tốt cho tất cả mọi khâu. Trong quá trình vận chuyển nếu sảy ra bất kì hư hại nào như đồ đạc bị hư hỏng, mất mát, quý khách sẽ được đền bù thích đáng theo giá cả thị trường.

Với các loại xe chuyên dụng, tân tiến nhất hiện nay phục vụ cho quá trình vận chuyển được diễn ra đảm bảo an toàn, không có bất kì sai xót nào trong quá trình vận chuyển. Xe taxi tải có chất lượng, kiểu dáng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, đối với những khách hàng thân thuộc, chuyển nhiều lần hoặc đặt lịch trước. Đến với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách được phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín có quy trình làm việc như thế nào?

Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Khi nhận được thông tin của bất kì khách hàng nào, quý khách được tư vấn về dịch vụ vận chuyển, tiếp nhận những thông tin của khách hàng, và khảo sát vị trí.

Khi khảo sát xong dịch vụ vận chuyển đưa ra một mức giá, nếu hai bên đồng ý sẽ đi đến kí kết hợp đồng. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ lên kế hoạch tư vấn cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển sao cho hợp lý nhất, đảm bảo an toàn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng.

Khi thực hiện công việc chuyển nhà, đội ngũ nhân viên tháo dỡ đồ đạc nội thất, được bao bọc cẩn thận để không bị xước sơn, sứt mẻ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tất cả được tháo dỡ theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tháo dỡ, lắp đặt, chuyển đồ đạc, thiết bị lên xe và đến nơi ở mới. Nhân viên vận chuyển đưa đồ đạc lên các phòng, bố trí sắp xếp hợp lý, lắp đặt từng phòng theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tháo dỡ lắp đặt không sảy ra bất kì sai xót hay hư hại nào.

Cuối cùng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi tất cả mọi đồ đạc thiết bị được lắp đặt đúng vị trí, bạn cần kiểm kê lại toàn bộ đảm bảo không bị hư hỏng hay mất mát gì. Nếu có sảy ra bất kì mất mát gì, dịch vụ vận chuyển sẽ đền bù sản phẩm đó theo giá cả thị trường tính ở thời điểm hiện tại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bạn có nhu cầu lựa chọn cho mình dịch vụ uy tín giá tốt hãy đến với Kiến Vàng. Chúng tôi là đơn vị đi đầu đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách thành công!

Viết một bình luận