Địa chỉ mua tủ C-rack giá rẻ

Tủ C-rack còn có tên gọi khác là tủ Rack, là loại tủ điện có thiết kế đặc biệt chuyên dùng trong các trung tâm quản lý dữ liệu, trung tâm viễn thông, văn phòng IT, cyber game. Tủ C-rack có nhiều loại với những chức năng, cách lắp đặt khác nhau. Quý vị có nhu cầu lắp đặt tủ C-rack, chớ bỏ qua địa chỉ sản xuất, cung cấp tủ điện C-rack uy tín mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tủ C-rack là gì?

Tủ C-rack là bộ phận không thể thiếu trong các công trình có hệ thống máy tính, thiết bị mạng, viễn thông. Tủ C-rack là tủ điện chứa các thiết bị viễn thông, thiết bị mạng, sever, nguồn điện, thiết bị lưu trữ… Thiết kế tủ C-rack có phần giá đỡ để lắp đặt các thiết bị của HP, DELL, IBM, Chenbro, Akiwa, CI, Compucase.

Tủ C-rack có vài trò sắp xếp gọn gàng các thiết bị mạng, bảo đảm đúng tiêu chuẩn U và Inch của quốc tế. Tủ C-rack lắp đặt trong các văn phòng công nghệ thông tin IT, trung tâm viễn thông, trung tâm quản lý dữ liệu, các phòng gaming gear chuyên nghiệp. Tủ C-rack có vị trí lắp đặt trong phòng kỹ thuật, bảo đảm tính thẩm mỹ và ngăn nắp, tiết kiệm diện tích.

Các loại tủ C-rack phổ biến hiện nay

Tủ C-rack lắp đặt treo tường:

Kiểu lắp đặt treo tường giúp tiết kiệm diện tích, thích hợp ứng dụng trong các không gian nhỏ hẹp. Tủ C-rack treo tường có 2 loại là tủ C-rack 6U và tủ C-rack 10U. Tủ C-rack 6U có kích thước nhỏ, có 400 cửa lưới, thiết kế lưới dạng tổ ong. Tủ C-rack 10U sâu 500 cửa lưới, kích thước đa dạng ứng dụng cho mọi hệ thống mạng và có kết cấu bền bỉ.

Tủ C-rack đựng sever:

Tủ điện phân phối C-rack dùng để đặt máy chủ trong hệ thống mạng. Thiết kế của tủ thường có hình hộp chữ nhật, được làm bằng tôn, thép hoặc inox có phun sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm bên ngoài. Tủ có hệ thống quạt tản nhiệt giúp làm mát máy chủ khi làm việc liên tục, bảo đảm vận hành máy chủ ổn định và tăng độ bền.

Tủ C-rack mở (Open C-rack):

Open C-rack là loại tủ đơn giản nhất, thiết kế tủ không có cánh cửa và không có hệ thống quạt tản nhiệt. Tủ ứng dụng trong các hạng mục công việc: kết nối thiết bị mới, thay thế moderm, mở rộng đường đi cáp, bảo trì máy chủ. Tủ Open C-rack dễ dang sửa đổi, thay thế thiết bị mà không cần tháo rời cánh.

Tủ C-rack lắp đặt ngoài trời:

Tủ có tên gọi tiếng Anh là Outdoor C-rack, kích thước tủ lớn và có tổng thể kết cấu siêu chắc chắn, cứng cáp. Tủ làm bằng thép hoặc tôn siêu dày dặn, phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, tránh được mưa và nắng, chống bụi. Tủ Outdoor C-rack ứng dụng lắp đặt ngoài trời, phục vụ hệ thống mạng telephone, internet.

Hệ thống phụ kiện đi kèm với tủ C-rack bao gồm: khay cố định để đặt các thiết bị, quạt tản nhiệt tạo mát, thanh quản lý đường dây vào/ra, nguồn điện để cung cấp điện cho quạt tản nhiệt và các thiết bị bên trong. Tùy mục đích lắp đặt và sử dụng tủ C-rack, quý vị chọn loại tủ có đặc tính kỹ thuật phù hợp nhất.

Mua tủ C-rack ở đâu uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh? HAHUCO tudien.org.vn cam kết mang tới quý vị tủ điện C-rack chất lượng chuẩn, đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế. Tủ C-rack HAHUCO giúp duy trì sự ổn định trong hoạt động của hệ thống mạng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian bảo hành và bảo trì, duy trì hiệu suất hoạt động, bảo vệ chống mài mòn và độ bền cao.

Tủ C-rack HAHUCO được làm từ những tấm tôn, thép dày dặn 1.2mm – 1.5mm, các loại tủ kém chất lượng trên thị trường chỉ dày 0.8mm – 1mm. HAHUCO là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam về sản xuất, phân phối tủ C-rack, cam kết mang tới quý khách sự hài lòng 100%.

Viết một bình luận