Địa chỉ cửa hàng bán đồng hồ Tissot giá tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm mua đồng hồ Tissot giá tốt tại TpHCM? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cửa hàng bán đồng hồ uy tín tại TpHCM giá tốt nhất.

Là thương hiệu đồng hồ uy tín đến từ Thụy Sỹ, đồng hồ Tissot thu hút nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi kiểu dáng và chất lượng đồng hồ vô cùng thời thượng này. Dường như chính bởi kiểu dáng và chất lượng máy đã làm nên thương hiệu cho nhãn hiệu đồng hồ này. Bạn mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng nhưng lại không biết mua ở đâu thì uy tín, đừng lo lắng nhé. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lo lắng trên!

Vài nét sơ bộ về chuỗi cửa hàng Galle Watch 

Galle Watch là đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới, với giấy chứng nhận xác thực ủy quyền chính hãng từ các thương hiệu lớn như đồng hồ Tissot, Orient, Romanson, D&G, Police….

Hệ thống cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Hệ thống cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với hệ thống chuỗi cửa hàng phân bố trải dài trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có chi nhánh ở 352 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh hay chi nhánh 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Bạn có thể tìm đến hai địa chỉ trên để mua được đồng hồ Tissot chính hãng với mức giá đúng với giá nhà sản xuất đưa ra, đồng thời đảm bảo được chất lượng sản phẩm ở mức tuyệt đối.

Các chính sách ưu đãi đến khách hàng tại Galle Watch

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng đem đến quyết định cho sự thành công của công ty. Galle Watch luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua đồng hồ tại cửa hàng. Chính sách ưu đãi cho khách hàng bao gồm từ khi mua sản phẩm đến cả quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt chính sách ưu đãi về giá cả vô cùng hấp dẫn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại hệ thống
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại hệ thống

Chính sách giá cả khi mua hàng

  • Đồng hồ Tissot tại Galle Watch sẽ được bán đúng với giá đăng trên Website.

  • Khách hàng có thể đến thử sản phẩm trực tiếp hoặc có thể mua online.

  • Đa dạng về các dòng mẫu mã, các thương hiệu cao cấp đến bình dân. Đa dạng các mức giá từ thấp đến cao, trong đó có cả đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu nhằm mang đến sự  phù hợp và giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Chính sách bảo hành

Galle Watch bảo hành đồng hồ đeo tay với thời gian lâu dài,chính sách bảo dưỡng lên đến 5 năm.

Với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất khách hàng có thể đổi hàng. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền nếu phát hiện đồng hồ bán tại cửa hàng là hàng nhái, hàng không chính hãng, hàng đã qua sử dụng.

Chính sách hậu mãi uy tín

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong công việc luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc đáp ứng những yêu cầu thắc mắc của khách hàng cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Giờ đây bạn đã có thể tin tưởng khi mua đồng hồ Tissot tại TpHCM rồi chứ. Chọn lựa hệ thống Galle Watch chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Viết một bình luận