Cửa tự động cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản (Japan)

Made in Japan – Với người Việt các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn được tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Cửa tự động Nhật Bản cũng tương tự các mặt hàng điện tử khác từ nhật bản có chất lượng hàng đầu và đặc biệt bền bỉ, tiết kiệm năng lượng Tính năng an toàn trên các mẫu cửa tự động luôn được ưu tiên hàng đầu

Giới thiệu các hãng cửa tự động Nhật Bản

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế và khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu tại Châu Á và trên thế giới Nhật Bản cũng thuộc top các quốc gia phát triển. Cùng với sự phát triển về công nghệ các sản phẩm có xuất sứ từ nhật bản được ưa chuộng bởi hoạt động bền bỉ, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Cửa tự động nhật bản Dream

Cửa tự động Micom

Micom là thương hiệu cửa tự động nhật bản được bảo hô bởi tập đoàn Kenwa- Daihatsu, trước đây cửa tự động Micom có tên gọi là cửa tự động Daihatsu su đó đổi tên thành Micom. Thiết bị cửa tự động Micom là một thương hiệu cửa tự động lớn tại Nhật Bản và được xuất khẩu tới các nước trên toàn cầu

Cửa tự động Dream

Dream là hãng cửa tự động nhật bản có lịch sử lâu đời thuộc tập đoàn Fuso nhật bản với gần 100 năm hình thành và phát triển. Thiết bị cửa tự động Dream được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và thiết kế tối ưu. Hoạt động êm ái, độ ồn thấp và chính xác. Cửa tự động Dream kết hợp với mắt cảm biến quang 8 vùng Optex OA 203C hoặc 16 vùng OA-205V-Nhật Bản hoặc mắt cảm biến cao cấp 8 vùng 16 tia M-204E (Deper).

Những ưu điểm và nhược điểm cửa tự động Nhật Bản

Cửa trượt tự động Made ịn Japan

Ưu điểm cửa tự động Nhật Bản

Khả năng hoạt động bền bỉ và tiết kiệm năng lượng là 2 yếu tố trên các hãng cửa tự động nhật bản thể hiện rõ nhất so với các thương hiệu cửa tự động hàn quốc, trung quốc, đài loan hay thậm chí các hãng cửa tự động Châu Âu.

  • Vận hành êm ái, bền bỉ tuổi thọ cao
  • An toàn trong quá trình vận hành
  • Tiêt kiệm năng lượng, sử dụng công nghệ tiên tiến

Nhược điểm cửa tự động Nhật Bản

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên cửa tự động nhật bản cũng có nhược điểm so với các nhà cung cấp từ các nước khác. Đầu tiên là giá thành cửa tự động nhật bản khá cao, phụ kiện cũng có giá thành tương đối khi cần thay thế phụ kiện. Sử dụng nguồn điện thấp 110V cũng là một nhược điểm khi nguồn điện tại VN sử dụng là 230V/50Hz

  • Giá thành cao so với các sản phẩm có xuất sứ từ các nước khác
  • Sử dụng nguồn điện 110V trong khi nguồn cấp tại VN là 220V/50-60Hz
  • Khó sửa chữa khi sảy ra các hư hỏng phần mạch điều khiển, động cơ

Những lưu ý khi lắp đặt cửa tự động Nhật Bản

Bởi có giá thành cao và khó sửa chữa khi sảy ra các sự cố như hư hỏng nên khi lắp đặt và sử dụng cửa tự động nhật bản cần chú ý thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Khi lắp đặt cần lưu ý không cấp nguồn 220V trực tiếp vào thiết bị cần sử dụng bộ đổi nguồn điện AC-230V to DC-110V.

Không nên đấu nối các phụ kiện không rõ nguồn gốc, xuất sứ vào mạch điều khiển của thiết bị cửa tránh những xung đột tín hiệu. Khi cần đấu nối nên liên hệ với đơn vị cung cấp để nắm bắt sơ bộ hoặc tham khảo them tài liệu kỹ thuật trước khi tiến hành đấu nối. 

Tc-Automation là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động Nhật Bản các hãng Dream và Micom với 100% sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản ( Made ịn Japan) không qua nước thứ 3 gia công sản xuất. Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất từ 12 tháng tới 24 tháng. Chi tiết thông tin về thiết bị cửa tự động khách hàng vui long tham khảo tại https://automaticvn.com hoặc liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 093 2238 255

Viết một bình luận