Công ty TNHH Thiết bị Y tế Mega Đà Nẵng

Người xưa thường có câu “Sức khỏe là vàng”, quả không sai, có sức khỏe tốt, mọi người mới dễ dàng thực hiện ước mơ của mình. Đặc biệt, với sự phát triển của ngành y cùng trang thiết bị y tế ngày càng hiện đại đã giúp bác sĩ chữa được nhiều bệnh nhân trong cùng một khoảng thời gian. Nắm bắt tâm lý đó, ngày 14 tháng 3 năm 2019, công ty TNHH Thiết bị Y tế Mega Đà Nẵng đã ra đời và chuyên hoạt động lĩnh vực bán buôn máy móc, thiết bị với mã số thuế 0401961561.

Với lợi thế là công ty trẻ năng động, công ty luôn cập nhật các loại máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và các linh kiện khác. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp thuốc, dụng cụ y tế cho các bệnh viện góp phần giảm tải áp lực cho bệnh viện.

Đến với công ty TNHH Thiết bị Y tế Mega Đà Nẵng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn máy móc thiết bị thích hợp với doanh nghiệp

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi có sứ mệnh tư vấn và cung cấp các loại thiết bị, máy móc cũng như dụng cụ y tế cho các bệnh viện trên toàn quốc. Qua đó góp phần hỗ trợ đội ngũ bác sĩ cùng y tá trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm thiểu về tài chính, thời gian và góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Tầm nhìn

Trong những năm tới, Mega Đà Nẵng hướng tới mục tiêu đó là đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Với nguồn máy móc, thiết bị đến từ thương hiệu lớn, công ty sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp và bệnh viện. Qua đó giúp mọi người truy cập thông tin khách hàng hoặc bệnh nhân tiện lợi và nhanh chóng hơn. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng sẽ luôn cập nhật các thiết bị y tế mới nhất để cung ứng kịp thời cho bệnh viện. Từ đó nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sống của người Việt.

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Mega Đà Nẵng chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị y tế chất lượng cho bệnh viện

Triết lý kinh doanh

Công ty chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh của thời đại công nghệ đó là tiếp cận khách hàng một cách thông minh qua việc cung cấp và giới thiệu các sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ các loại máy tính, phần mềm phù hợp với yêu cầu của bạn. Qua đó bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất thông qua sản phẩm chất lượng và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

Văn hóa của công ty

Do hoạt động trong lĩnh vực y tế nên công ty chúng tôi rất quan trọng đến vấn đề văn hóa kinh doanh. Đối với trong nội bộ công ty, chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Công ty luôn đề cao sự sáng tạo và đoàn kết giữa các nhân viên với nhau. Đồng thời lãnh đạo luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết năng lực của mình. Còn đối với khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn tận tâm phục vụ và cam kết các sản phẩm đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh rõ ràng, công ty TNHH Thiết bị Y tế Mega Đà Nẵng cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng. Vì vậy, công ty chúng tôi mong nhận được sự hợp tác nhiệt tình của các doanh nghiệp và bệnh viện trên toàn quốc.

Viết một bình luận