Chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao nhiêu lâu thì nhận được hàng?

chúng ta đang có nhu cầu Gửi hàng đi mỹ nhưng vẫn còn câu hỏi không biết làm thế nào để có thể tối ưu thời gian gửi hàng cũng như hình thức giao hàng ở Mỹ là như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết bên dưới của dhlexpress sẽ giải đáp hết Những câu hỏi ấy cũng như gợi ý cho chúng ta cách gửi hàng nhanh, rẻ và an toàn nhất.

1. Chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao nhiêu thời gian thì nhận được hàng?

Việt Nam nằm khá xa so với nước Mỹ và để có thể đặt chân được lên mảnh đất này Khách hàng phải đi mất 1/2 vòng trái đất, hoặc đi tàu bay từ 17 đến 20 tiếng đồng hồ. Chình vì như vậy mà thời gian Công ty gửi hàng đi mỹ cũng bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý này. Thông thường, thời giờ gửi chuyển phát giữa Các tỉnh thành trong nước sẽ là 3-5 ngày, tuy vậy để gửi hàng sang Mỹ thì chúng ta sẽ phải mất 5-7 ngày. Và có thể còn lâu hơn nếu hàng hóa gửi đi của Khách hàng có khối lượng lớn và cồng kềnh.

Chuyển phát nhanh đi mỹ nhanh, rẻ và an toàn.

Để có thể Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất, chúng ta cần phải chú ý Các vấn đề cơ bản sau đây:

    • Nắm bắt được Những danh mục hàng hóa cầm nhập cảnh của nước Mỹ. Khách hàng có thể tìm Các danh mục này trên Những công cụ tìm kiếm rất dễ dàng.
    • chắc chắn hàng gửi đi của mọi người được gói, bọc cần thận; tránh đổ, vỡ với Những hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa là chất lỏng. các bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian gửi hàng nếu hàng gửi đi của bạn được đóng gói cẩn thận, tránh mất thời giờ xử lý.

 

  • Điều quan trọng nhất để người kia có thể nhận được hàng đó chính là các bạn phải ghi rõ ràng địa chỉ nhận hàng. Sẽ rất tốn thời gian và khó khăn trong việc shiper nếu mọi người không ghi đúng địa chỉ nhận hàng.

Nắm chắc chắn 3 lưu ý trên các bạn có thể gửi hàng sang Mỹ trong thời giờ nhanh nhất và an toàn.

2. Công ty gửi hàng đi mỹ khi nhận cần làm gì?

Nếu mọi người đã hoàn thành xong thủ tục Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ tại Tổng đài dhl và chắc chắn không ghi sai địa chỉ nhận hàng thì Khách hàng có thể yên tâm rằng chắc chắn hàng sẽ được chuyển đến tay người nhận.

Gửi hàng đi mỹ nhanh, rẻ và an toàn.

Thủ tục nhận hàng tại nước Mỹ sẽ gồm có Những bước sau:

    • Khi hàng đã được chuyển đến Mỹ, nhân viên shiper sẽ liên lạc trực tiếp với người nhận bằng số điện thoại mà bạn đã cung ứng khi làm thủ tục gửi hàng.
    • Nhân viên giao hàng tới địa chỉ của người nhận và xác thực danh tính của họ bằng một số giấy tờ tùy thân. Việc làm này giúp xác nhận chính xác người nhận, tránh shiper nhầm người. Nhân viên có xác thực được đúng danh tính người nhận hay không là phụ thuộc vào thông tin mà Khách hàng cung ứng khi làm thủ tục Ship hàng đi mỹ.

 

  • Khi việc xác thực đã hoàn thành, nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa tình trạng hàng hóa. Nếu hàng hóa an toàn và còn nguyên vẹn, người nhận sẽ phải ký xác thực vào phiếu nhận hàng.

Thủ tục nhận hàng rất đơn giản và nhanh nhẹn, không hề gây cảm giác khó chịu cho người nhận.

Bài viết trên là Những thông tin cần chú ý khi Ship hàng đi mỹ mà DHL muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng đó sẽ là Các thông tin bổ ích và giúp mọi người yên tâm khi gửi hàng sang nước Mỹ.

Viết một bình luận