CHI PHÍ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

Camera giám sát là một thiết bị điện tử sử dụng những linh kiện, thiết bị cảm ứng vì thế giá thành của nó không hề rẻ. Đó là điều vô cùng đáng băn khoăn đối với nhiều gia đình muốn lắp đặt camera. Dĩ nhiên ai cũng có nhu cầu bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, an toàn cho gia đình mình nhưng không phải bất cứ ai cũng có đủ khả năng để chi trả cho một hế thống an ninh đầy đủ những tính năng như: đàm thoại hai chiều, đèn hồng ngoại, báo động khi xuất hiện chuyện động bất thường,… Vậy chúng ta phải làm sao? Đừng quá lo lắng công ty chúng tôi nắm được những điều bận tâm đó của các bạn. Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt camera giá rẻ tại tp.hcm phù hợp túi tiền của tất cả mọi người những vẫn đảm bảo được nhu cầu an ninh cho các bạn.

Trong bài vết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những khoản chi phí trong việc lắp đặt một hệ thống camera cho ngôi nhà của bạn. Từ đó giải quyết được những băn khoăn và lo lắng của các bạn.

Chi phí lắp đặt camera quan sát

Chí phí lắp đặt một hệ thống camera giám sát phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không riêng khoản chi phí mua mắt quan sát camera. Khi tính các khoản chi phí để lắp đặt camera giám sát bạn phải quan tâm đến những khoản tiền như sau: chi phí thiết bị, chi phí lắp đặt, bảo trì và chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt,…

Đối với camera IP wifi: Chi phí lắp đặt loại camera này bạn sẽ không phải quan tâm đến khoản tiền chi cho tên miền, hosting, đầu thu hay dây cáp đồng trục. Nhưng bạn phải cần phải trả một khoản chi phí rất lớn cho việc bảo trì hệ thống phần mềm quản lý wifi.

Đối với camera có dây thông thường: lắp đặt loại camera này bạn sẽ phải chi trả rất nhiều khoản chi phí cho các thiết bị hỗ trợ việc lắp đặt, đông thời việc lắp đăt camera có dây phải là người có kĩ thuật thực hiện nên bạn sẽ mất một khoản tiền cho chi phí lắp đặt nữa.

Xem ngay: Lắp đặt trọn bộ camera quan sát tại Bình Dương

Trên thị trường hiện nay có các loại camera và đầu thu với những thông số kĩ thuật như sau với tính năng càng cao thì giá tiền càng lớn. Bạn có thể tham khảo để quyết định lựa chọn vì giá của những thiết bị này đã được niêm yết bởi nhà sản xuất nên bạn có thể dựa trên giá cả và sự tư vấn của nhân viên để chọn ựa được sản phẩm tốt nhất:

Các dòng camera chính hãng ( mắt camera ) có độ phân giải đầy đủ :1.0MP , 1.3MP, 2.0MP

Các loại đầu ghi chính hãng với giá tốt đa dạng loại : 4 kênh, 8 kênh.

Chi phí phát sinh: Một số chi phí phát sinh như mua dây dẫn,dây nối mạng cho camera,vật tư thi cộng phụ như nẹp nhựa,băng keo… Vì đây là những đồ dùng lặt vặt sử dụng trong quá trình lắp đặt còn tùy thuộc vào địa điểm lắp đặt ra sao nên chúng ta không thể tính toán trước được. Tuy nhiên chi phí này không đáng kể trong việc lắp đặt tại Camera.edu.vn.

Đó là toàn bộ chi phí bạn cần cho trả, bạn có thể cân nhắc kĩ lưỡng để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Viết một bình luận