Chỉ dẫn cách đổ mực máy photo

Việc máy photo văn phòng bị hết mực là điều xảy ra cực kỳ thường xuyên, gây gián đoạn đến một số hoạt động văn thư ngay lúc ấy. trường hợp bạn ko muốn thay cả bình mực cũng ko muốn dành thời gian quá dài để chờ đợi thợ sửa chữa tới thì bài viết sau sẽ Hướng dẫn giải pháp thay muực máy photo toshiba.

nguyên nhân vì sao nên phải dịch vụ bơm mực máy photocopy

Theo khuyến cáo thì mỗi bình mực chỉ nên dùng một lần nhưng việc này gây ra một sự tiêu hao cực kỳ to lớn, nhất là đối Có Những doanh nghiệp, liên doanh Với hoạt động in ấn rộng rãi. Nó còn gián tiếp gây ảnh hưởng tới môi trường quanh đó cho cần việc thay mực máy photo konica trở thành một sự đòi hỏi rất thiết yếu.

Tham khảo thêm bảo trì máy photocopy các tỉnh

đổ mực máy photocopy là hoạt động nhu yếu

Bình Thông thường giá của một bình mực nguyên sẽ khoảng 2 triệu đồng, nhưng ví như tiêu dùng mực bơm thêm thì kinh phí này chỉ khoảng 300 – 500 nghìn đồng. đấy là một phép đối chiếu để bạn Chắn chắn hiểu ngầm được phân minh tiện lợi từ việc bơm mực.

Việc thường xuyên chú ý bơm mực giúp cho Các giấy tờ in ấn được sắc nét hơn, không bị mờ hay nhòe chữ, gây khó khăn khi đọc. không chỉ Có vậy, nó còn Có khả năng bảo vệ máy photo, giúp thời gian sử dụng máy lâu hơn, bền bỉ hơn.

Hướng dẫn dịch vụ bơm mực máy photocopy ngay tại nhà

Đôi khi mực máy photocopy Với giá trị hơi cao và độc quyền. Các nhà cung cấp thường khuyến cáo quý khách phải sử dụng và thay cả bình mực xịn của họ. Điều này gây nên sự tiêu hao chẳng hề nhỏ và lại làm cho nâng cao giá tiền của doanh nghiệp. giải pháp khắc phục đấy là bạn nên tự bơm mực tại nhà.

Dễ dàng thay mực máy photocopy ngay tại nhà một bí quyết hiệu quả

Các bước tiến hành cũng khá đơn thuần, lần thứ nhất cần vệ sinh hệ thống gương quét, gương bắn tia laze, bơm mực 2-207, điều chỉnh bias 2-201-1 lên cao hơn số 550.

Những bước vận hành tuy đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng cao, để kiểm soát tính có thể thì bạn dĩ nhiên photo thử sẽ thấy ngay được kết quả. nếu ko thì bạn nên khiến cho một số chỉ huy sau:

Xem thử hệ thống cấp mực Với công việc bình thường ko và mực Có xuống đều không? Đây được xem là phương pháp điều khiển quan trọng nhất, ví như không thì nên điều chỉnh cấp mực của trục cấp mực. Sau đấy nhấn 107 giữ phím Clear/Stop để vào SP-Mode, chọn mã bơm mực 2-207.

Sau ấy điều chỉnh từ điện áp trục 2201, mã 2-201-1 bao gồm chỉnh bias từ, lên cao thì mực đậm, xuống rẻ thì mực nhạt. ưa chuộng chỉnh trên 550 để Với kết quả phải chăng nhất.

Có mã 2-201-2 là mã điều chỉnh cấp mực cho hộp từ, khi lên cao thì cấp mực ít còn xuống rẻ thì cấp phần đông. Mã 2209 ví như càng cao thì mực sẽ càng cấp ít và ngược lại. Sau đó giảm dần mực cho say đắm, chọn mức 100-200 bản để Có được một mức độ mực theo ý muốn chính xác nhất. nếu mã 2001 giảm thì máy sẽ chụp đậm hơn, nhưng chỉ cần quá tay là sẽ bị đen nền bản chụp và vô cùng cực nhọc nhìn.

Viết một bình luận