Chế tác tranh đồng xước giả cổ đẹp tại Tâm phát

Với nhiều người, những nét hoài cổ, xưa cũ, cổ kính luôn có một sức hút riêng. Tranh đồng giả cổ mộc mạc, cũ kỹ nhưng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian, thể hiện thú chơi độc đáo của người chơi tranh đồng. Các tác phẩm tranh đồng xước giả cổ được ưa chuộng trên thị trường, được thợ thủ công lành nghề của tâm phát chế tác công phu, tỉ mỉ. Chơi tranh đồng giả cổ, mua tranh, chế tác tranh, chọn nội dung nào phù hợp? Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn chế tác mẫu tranh đồng giả cổ đẹp.

Vì sao tranh đồng xước giả cổ được yêu thích?

Tranh đồng mỹ nghệ là một kết tinh của văn hóa, óc sáng tạo trong tiến trình lịch sử dân tốc Việt nam. Dòng tranh cao cấp đại diện cho sự sáng tạo và truyền thống độc đáo của con người việt từ xưa đến nay. Với sự phát triển của kỹ thuật chế tác tranh đồng, người chơi tranh sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn tranh đồng cao cấp, tinh tế, tỉ mỉ và hiện đại. Tuy nhiên, những nét xưa cũ, cổ kính vẫn được ưa chuộng, như một cách để con người nhớ đến quá khứ và lịch sử.

Tranh đồng xước giả cổ không mới, được nhiều khách hàng có gu thẩm mỹ đặc biệt để biến không gian nội thất trở nên ấn tượng theo cách riêng. Dòng tranh được chế tác với chất liệu đồng cao cấp nhập khẩu ý. Nhưng màu sắc được thay đổi tạo cảm giác xưa cũ, cổ kính như những tác phẩm với nhiều năm lịch sử, nhuốm màu thời gian. Màu sắc đặc biệt được lựa chọn cho không gian phòng khách sang trọng, biệt thự cao cấp…

Tranh đồng xước giả cổ thường được sáng tạo với nội dung tranh mô tả cuộc sống con người Việt cổ, thiên nhiên, phong cảnh làng quê, tranh phong thủy, điển tích đầy ý nghĩa. Dòng tranh mang đậm ý nghĩa nhân văn thể hiện mong mỏi của con người về cuộc sống bình an, hạnh phúc, tài lộc, may mắn… cho bản thân và gia đình. Thiết kế tranh đồng xước giả cổ thường được chọn là vật trang trí nội thất phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc hay là món quà tặng đầy ý nghĩa và trang trọng dành cho người nhận quan trọng.

Tư vấn chế tác tranh đồng xước giả cổ

Tranh đồng xước giả cổ được chế tác thủ công với bàn tay người thợ. Tùy theo sự sáng tạo, quy trình chế tác, tay nghề thợ mà giá trị nghệ thuật, tinh thần và giá cả bức tranh cũng khác nhau. Trước tiên, để sở hữu tác phẩm tranh đồng đẹp cần lựa chọn địa chỉ uy tín với quy trình chế tác khép kín, thợ tay nghề cao.

  • Chọn nội dung bức tranh phù hợp tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ của người chơi tranh. Khá nhiều dòng tranh để người chơi lựa chọn: tranh phong thủy, tranh đồng quê, tranh phong cảnh thiên nhiên…
  • Chế tác tranh đồng cần chú ý đến phối cảnh tranh hài hòa, sự sắp xếp các chi tiết với tỉ lệ khung hình cân đối, không quá rườm rà về cách phối cảnh.
  • Người dùng có thể đặt tranh với kích thước phù hợp, với diện tích nhà ở, căn phòng treo tranh để tạo nên sự cân đối cho không gian.

Với quy trình chế tác thủ công, truyền thống lành nghề của làng nghề tranh đồng Ý yên, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng tác phẩm tranh đồng giả cổ tại Tâm phát. Thợ lành nghề sẽ tư vấn thiết kế mẫu tranh ưng ý cho khách hàng, người chơi tranh dựa trên nhu cầu khách hàng cung cấp. Cam kết chất lượng tranh đồng đẹp, cao cấp với giá thành phải chăng nhất.

 

 

 

Viết một bình luận