Cám gạo và trà xanh cái nào tốt hơn

Như đã biết, cám gạo và trà xanh là hai sản phẩm cực kì tốt cho sức khỏe, đặc biệt cho làn da. Đây là những sản phẩm được tin dùng rất nhiều vì những tác dụng tuyệt vời của nó. Vậy cám gạo và trà xanh cái nào tốt hơn?

Để trả lời cho câu hỏi cám gạo và trà xanh cái nào tốt hơn, trước hết hãy tìm hiểu cám gạo và trà xanh là gì? Có tác dụng như thế nào?

Cám gạo:

Cám gạo là thành phần của hạt gạo, chiếm chỉ 7-8%, vì vậy đây là sản phẩm khá hiếm mang lại tác dụng ngoài mong đợi.

– Trong thành phần cám gạo chứa protein (12% – 14%), tinh bột (15% – 30%), dầu (17% – 18%) đặc biệt tốt cho sức khỏe.

– Trong cám gạo chứa vitamin E, là thành phần chính trong các loại mỹ phẩm làm đẹp giúp bảo vệ cơ thể khỏi quá trình lão hóa, qua đó duy trì làn da tươi sáng, tăng cường độ ẩm cho da.

– Gamma Oryzanol trong cám gạo chống Oxy hóa, bảo vệ da khỏi tia cực tím và các tác động từ môi trường bên ngoài.

– Vitamin B1 của cám gạo giúp loại bỏ sắc tố, cải thiện lưu thông máu.

Bột cám gạo có chứa nhiều thành phần tốt cho da

Trà xanh:

Trà xanh luôn mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trà xanh chứa rất nhiều vitamin A, C, E… đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Bột trà xanh chứa nhiều chất chống Oxy hóa làm giảm nếp nhăn trên da, giúp da duy trì được vẻ căng mịn.

– Cung cấp vitamin giúp tái tạo da, cải thiện sắc tố cho da, giúp cho làn da trắng hồng tự nhiên.

– Đối với da dầu, khả năng chống viêm nhiễm tự nhiên làm cho trà xanh có tác dụng trị mụn tốt, đồng thời giúp thanh lọc cơ thể.

– Ngoài ra trà xanh còn có tác dụng chống ung thư, bổ sung cho hệ thống miễn dịch và tăng cường tiêu hóa.

Bột trà xanh có nhiều công dụng tuyệt vời cho làn da.

Cám gạo và trà xanh cái nào tốt hơn

Vậy cám gạo và trà xanh cái nào tốt hơn? Câu trả lời là cả hai sản phẩm này đều tốt như nhau. Thậm chí, chúng còn có thể kết hợp thành một loại sản phẩm tuyệt vời, không những kết hợp tác dụng của cả hai sản phẩm mà còn nhân tác dụng của chúng lên nhiều lần.

Cám gạo trà xanh Mộc Quyên sự kết hợp hoàn hảo dược các chị em tin dùng

Bột cám gạo trà xanh cũng là sản phẩm chủ lực của Cám gạo Mộc Quyên – nhà cung cấp với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ làn da.

Tham khảo thêm mặt nạ ngũ hoa hạt giá sỉ

Với quy trình sản xuất khép kín cùng với hệ thống bán hàng cực kỳ quy mô và sản phẩm đã được Bô Y Tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe, sản phẩm bột cám gạo trà xanh của Cám gạo Mộc Quyên luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài.

Đừng mất thời gian phân biệt cám gạo và trà xanh cái nào tốt hơn, hãy kết hợp cả hai với cám gạo trà xanh của Cám gạo Mộc Quyên. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website http://mocquyenbeauty.com/.

Viết một bình luận