Cách thủ dâm cho nữ không bị mất trinh

“Thủ dâm” bắt nguồn từ nhu cầu sinh lý của cả hai giới. Việc này hoàn toàn lành mạnh, ai ai cũng có nhu cầu như nhau cả. Nhưng cách thủ dâm cho nữ không mất trinh giúp các bạn nữ yên tâm, tự tin hơn hơn trong khi tự sướng. Giúp phái đẹp yên tâm hơn khi lấy chồng với văn hóa phương Đông còn khá hà khắc.

Cách thủ dâm cho nữ không bị mất trinh
Cách thủ dâm cho nữ không bị mất trinh

1. Cách thủ dâm không mất trinh

Con gái tới tuổi trưởng thành không khỏi thiếu thốn về chuyện ấy. Nhưng nếu bạn muốn tự sướng lên đỉnh mà vẫn không mất “cái ngàn vàng” có thể tham khảo một số phương pháp sau:

Tự sướng bằng cách nằm sấp

Khi nằm sấp lên gối, vùng kín và ngực sẽ tì lên, tạo áp lực nhẹ nhàng lên những vùng nhạy cảm nhất của phái đẹp. Chỉ như vậy đã có thể giúp các bạn nữ giải tỏa bức xúc, hơn nữa có thể mân mê mép cô bé để dễ dàng lên đỉnh hơn.

Nên nhớ chỉ mân mê, đưa tay nhẹ nhàng và banh hai mép cô bé để mơn trớn. Cũng có thể cà hai phần đùi với nhau để mép âm đạo chà xát tăng cực khoái. Cách này cực kỳ an toàn, hiệu quả giúp giải tỏa ham muốn cho phái đẹp.

Cách thủ dâm không mất trinh
Cách thủ dâm không mất trinh

Tự sướng bằng bát sen

Bát sen với áp lực nước nhẹ, trung bình hoàn toàn có thể là cách thủ dâm cho nữ không mất trinh cực kỳ an toàn. Sau khi tắm sạch sẽ, thơm tho các bạn hoàn toàn có thể gác chân lên phòng tắm để tận hưởng những giây phút thư giãn.

Các bạn nên sử dụng khăn, tay vuốt ve nhẹ trước khi sử dụng bát sen. Nên nhớ nếu áp lực nước quá mạnh, vòi sen áp suất có thể khiến cô bé bị tổn thương đấy. Nên cân nhắc khi sử dụng các bạn nhé!

Tự sướng bằng sex toy

Tất nhiên bạn chỉ nên chọn sextoy cho nữ dạng trứng rung để tránh rách màng trinh, tổn thương âm đạo. Trứng rung sẽ kích thích rung từ bên ngoài, cực kỳ an toàn với làn da nhạy cảm của bạn, tránh sử dụng dương vật giả cho nữ giới vì rủi ro cực lớn.

Các sản phẩm này vô cùng an toàn, tuy nhiên cần mua hàng tại shop uy tín để tránh nhựa đểu, nguy hại cho làn da phái đẹp. Nên chọn trứng rung bằng silicone các bạn nhé!

Vẽ bằng tay lên vùng kín

Cách mơn trớn bằng tay này có thể giúp các bạn lên đỉnh nhanh chóng. Các bạn gái có thể ngồi vắt chân, dùng hai tay vẽ vòng, chữ bất kỳ lên mu âm đạo. Mới đầu nên thực hiện nhẹ nhàng, sau đó tăng dần tốc độ lên để đạt cực khoái dễ dàng.

Mỗi phương pháp này có độ hiệu quả, tính thực tiễn riêng. Trong đó quan trọng nhất nó sẽ giúp các bạn gái giữ gìn trinh tiết. Vì vậy nên thử khi có nhu cầu, ham muốn trong chuyện ấy nhé!

2. Những lưu ý khi thủ dâm tránh bị mất trinh

Những cách này 80% khiến các bạn không mất trinh. Tuy nhiên khi thực hiện cách thủ dâm cho nữ không mất trinh cũng cần lưu ý một số yếu tố như:

Không đưa sâu vào âm hộ, tuyệt đối các bạn không được đưa ngón tay, sextoy vào bên trong âm hộ. Bởi chỉ cần đưa vào 1cm thôi cũng có rủi ro mất cái ngàn vàng. Do đó nếu bạn quá quan trọng về vấn đề trinh tiết hãy lưu ý nhé!

Nên vệ sinh trước khi thủ dâm, tay, sextoy hay bất cứ dụng cụ nào cũng có thể là tác nhân gây nên những căn bệnh phụ khoa. Do đó nếu muốn tránh rủi ro cách bạn nên rửa tay sạch bằng xà bông, vệ sinh dụng cụ tình dục bằng cồn y tế. Như vậy chắc chắn sẽ an toàn khi sử dụng.

Lưu ý cường độ, thực sự 1 tuần các bạn chỉ nên thủ dâm, giải tỏa 2 – 3 lần mà thôi. Nghiện thủ dâm, thủ dâm quá nhiều có thể khiến tổn thương, đau đớn vùng da nhạy cảm này. Thậm chí có thể khiến bạn mệt mỏi, giảm chất lượng sống nữa đấy.

Nguy cơ lãnh cảm, thủ dâm bằng sextoy cho nữ quá nhiều khiến bạn giảm ham muốn. Vì vậy nếu có bạn trai, phu quân hãy tránh thủ dâm. Bởi nó có thể ảnh hưởng tới việc sinh hoạt vợ chồng của cả hai bạn đấy, thậm chí gây ra những hậu quả không mong muốn.

Cách thủ dâm cho nữ không mất trinh không khó, tuy nhiên các bạn cần tuân thủ chặt chẽ những yếu tố kể trên. Hy vọng rằng với những thông tin này có thể giúp chị em tự sướng, thủ dâm an toàn khi còn trinh.

Viết một bình luận