Cách lựa chọn máy bơm chữa cháy chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Lắp đặt máy bơm chữa cháy cho mọi công trình như chung cư, khách sạn, nhà ở… đang ngày càng thu hút được nhiều người quan tâm. Không phải máy bơm chữa cháy nào cũng chất lượng tốt, địa chỉ cung cấp máy bơm chữa cháy nào cũng uy tín chất lượng. Để mua được sản phẩm ưng ý khách hàng cần phải tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Cách chọn mua máy bơm chữa cháy chất lượng tốt nhất hiện nay

Khi mua máy bom chua chay bạn cần phải biết được lượng nước bơm của công trình để dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xác định được chiều cao từ đầu máy bơm đến đầu phun nước chữa cháy. Máy bơm cần đặt ở gần vị trí chứa nước sau đó bơm lên. Bạn nên chọn máy bơm có cột áp lớn. Khi chữa cháy cần chú ý đến đường đi của ống dẫn nước sau đó tính cột áp trung bình để chọn máy bơm thích hợp.

Khách hàng mua máy bơm cần chú ý đến cột áp của nhà sản xuất, chiều cao thẳng đứng tùy vào từng loại sản phẩm. Và 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với áp suất 1 bar và bằng khoảng 5 – 10 mét bơm đẩy xa.

Mỗi loại dung dịch không phải là nước sạch cần một loại máy bơm chuyên dụng khác nhau. Sử dụng dòng điện cho các loại máy bơm chữa cháy, đối với những khu vực không có điện sử dụng dầu hoặc xăng.

Những loại máy bơm chữa cháy phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy bơm chữa cháy chạy bằng xăng dầu

Nguồn nguyên liệu chủ yếu cho động cơ này chính là xăng dầu. Đây là loại máy bơm có công suất hoạt động lớn, quá trình bơm nước cũng hơn hẳn so với nhiều loại bơm nước khác. Loại máy bơm chữa cháy này phù hợp cho mọi công trình, tòa nhà cao tầng, những khu vực có diện tích rộng.

Máy bơm chữa cháy bằng điện

Máy bơm chữa cháy này sử dụng điện làm nguồn cung năng lượng chính. Có hai loại máy bơm chủ yếu được mọi người lựa chọn là máy bơm chữa cháy điện trục rời và máy bơm chữa cháy điện trục liền.

Máy bơm chữa cháy điện trục rời có thiết kế nhỏ gọn, nhưng công suất và lưu lượng lớn. Máy bơm được sử dụng động cơ diesel hoặc xăng rất phù hợp cho các công trình cao tầng hoặc diện tích rộng.

Máy bơm chữa cháy liền cũng được thiết kế nhỏ gọn, loại máy bơm này thích hợp cho những nơi có diện tích nhỏ và hẹp,

Bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy

Bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều loại thiết bị khác nhau như bơm bù áp, tủ điện, bình áp lực… để tạo ra một bộ sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng được nhu cầu phòng cháy chữa cháy của nhiều người.

Trước khi mua bơm chữa cháy bạn nên tìm hiểu kỹ càng những thông tin, nội quy phòng cháy chữa cháy để mang lại hiệu quả cao. Bạn đừng quên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín để có được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn. Công ty hoạt động trên thị trường nhiều năm với nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến sự hài lòng đến cho quý khách.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty Thăng Long cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

 

 

Viết một bình luận