Cách chọn giày cao gót giúp kéo dài đôi chân của các nàng “nấm lùn”

Đối với những cô gái có chiều cao khiêm tốn, đôi giày cao gót giống như một món bảo bối quan trọng giúp họ giấu đi chiều cao thật của mình. Thế nên, số tiền chi ra để mua giày không quan trọng bằng những mẹo và phương pháp để chọn đôi giày ruột cho mình. Vậy bạn có biết cách làm như thế nào để mua được đôi giày phù hợp nhất không? Con gái thấp nên mua giày cao gót cần chú ý đến những đặc điểm gì? Bài viết dưới đây vô cùng hữu ích, cùng tìm hiểu thôi nào.

Mẫu giày cao gót chất lượng
Mẫu giày cao gót chất lượng

Nên mua giày hở nhiều phần của bàn chân

Thay vì mua những đôi giày kín đáo, bạn nên mua những đôi giày giúp khoe được nhiều phần của bàn chân. Có thể lựa chọn giày hở mũi hoặc không, thế nhưng bạn không nên bỏ qua việc sử dụng những đôi giày với phần che đi đầu ngón chân nhỏ nhắn. Ngoài ra, lựa chọn giày có quai nhỏ cũng là một tip giúp cho đôi bàn chân trở nên trắng trẻo và đầy đặn hơn, từ đấy khiến cho đôi chân của các nàng thêm đẹp và thu hút sự chú ý của người đối diện hơn.

Nên mua giày cao gót có phần gót cao

Các cô nàng nấm lùn tự ti về điều gì trên cơ thể mình nhất? Đó chính là chiều cao. Vậy nếu như bạn muốn khắc phục, tìm những đôi giày cao gót với phần chiều cao đế hợp lý sẽ là cách phù hợp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng những đôi giày này sẽ là vị cứu tinh của bạn trong mọi hoàn cảnh, giúp cho vóc dáng và cơ thể của bạn thêm phần đẹp và thêm mảnh mai hơn. Hãy học cách đi giày cao thật vững vàng để tránh gặp phải những tình huống không đáng có nhé.

Nên chọn giày cao gót có phần mũi nhọn

Việc chọn lựa giày cao gót có mũi nhọn sẽ là cách khiến cho đôi chân bạn trở nên thẳng dài và tạo hiệu ứng giúp cơ thể cân đối hơn. Mũi nhọn luôn là một trong những item mà mọi cô gái có trong tủ giày, nàng nấm lùn cũng không nên bỏ qua đâu.

Nên chọn mua giày cao gót ở đâu cho hợp lý nhất?

Chọn giày hợp lý
Chọn giày hợp lý

Với những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra ở bên trên, chúng tôi cho rằng bạn nên tìm đến với bán sỉ giày da để có cho mình những đôi giày cao gót giống với kỳ vọng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm giày ấn tượng nhất, để cho bạn có thể dễ dàng phối hợp với nhiều bộ outfit nhất có thể. Ngoài ra, giá cả sản phẩm mà chúng tôi đem lại cũng không hề đắt đỏ, đảm bảo các nàng nào cũng sẵn sàng bỏ ra để mua sắm.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn về việc chọn giày cao gót phù hợp cho các nàng có chiều cao khiêm tốn. Không phải cứ chọn bừa một đôi là được, muốn đẹp thì đều cần phải có chiến thuật hết. Thiên Hương tự tin mình là cơ sở sản xuất giày dép nổi tiếng và uy tín số 1, thế nên bạn hãy tìm tới để dễ dàng mua sắm hơn nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin cho người quan tâm nhé.

Viết một bình luận