Các cách vận chuyển hàng đi Mỹ bạn nên biết

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi cộng đồng người Việt sống tại Mỹ khá nhiều và mục đích của việc gửi hàng này là nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng ở nơi đây. Tuy vậy, bạn đã biết các cách vận chuyển hàng đi Mỹ ở nước ta chưa? Hãy cùng https://quynam.vn/ chia sẻ các cách vận chuyển hàng qua nước Mỹ hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn và hiệu quả nhất

Bật mí các cách vận chuyển hàng đi Mỹ bạn không nên bỏ qua

Vận chuyển hàng đi Mỹ qua hình thức xách tay 

Đây là cách vận chuyển hàng đi Mỹ khi gia đình bạn có mối quan hệ với người thân, bạn bè làm bên hãng hàng không. Qua đó, họ có thể xách hàng của bạn qua Mỹ và gửi tới người nhận được. Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của cách này là sự giới hạn về số lượng và tính chất hàng hoá.

Tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Đây là một trong những cách vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất. Bởi hàng hoá sẽ được vận chuyển của đường hàng không theo dạng ký gửi nên sẽ không bị giới hạn về số lượng.

Đồng thời, tính chất đơn hàng cũng được đa dạng nên giúp bạn gửi được nhiều mặt hàng tới người nhận hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi nói về dịch vụ vận chuyển hàng này chính là thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản và quy trình gửi chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng đi Mỹ theo đường bưu điện

Ngoài hai hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ trên, các bạn có thể áp dụng cách này. Bởi gửi hàng theo đường bưu điện khá an toàn và giá rẻ. Tuy vậy, nhược điểm của cách này chính là thời gian nhận hàng rất chậm cùng giới hạn bởi cân nặng nên khá ít người lựa chọn hình thức gửi hàng hoá đi nước ngoài qua bưu điện.

Quý Nam – Đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ nổi tiếng nhất tại TPHCM

Nhắc đến đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, hầu hết người dân nơi đây đều nghĩ tới công ty Quý Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, tin rằng họ sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của mọi quý khách hàng gần xa.

Thông qua việc đóng gói hàng hoá cẩn thận, bảo quản tốt và gửi hàng qua Mỹ an toàn, nhanh chóng nhất. Chỉ sau 2 đến 5 ngày làm việc thì người nhận tại nước Mỹ có thể nhận hàng.

Bên cạnh đó, công ty Quý Nam còn cho phép mọi người gửi nhiều mặt hàng mà không giới hạn cân nặng. Cụ thể như thực phẩm khô, các loại thuốc, quần áo sản xuất mang thương hiệu Việt, mỹ phẩm…

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với công ty Quý Nam chính là thủ tục giấy tờ được rút ngắn rất đơn giản. Qua đó giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức khi làm thủ tục vận chuyển hàng đi Mỹ.

Hãy đến với quynam.vn để dễ dàng vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn hơn
Hãy đến với quynam.vn để dễ dàng vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn hơn

Trên đây đã chia sẻ các cách vận chuyển hàng đi Mỹ bạn nên biết. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ thì còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới quynam.vn hoặc https://guihangdimy.biz/ để nhận được sự tư vấn và báo giá của đội ngũ nhân viên tài năng tại Quý Nam nhé!

Viết một bình luận