Bơm chữa cháy Pentax, diesel có gì khác biệt?

Chọn mua may bom pccc không đơn giản như bạn thường nghĩ. Bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm khác nhau khiến bạn không tránh khỏi những băn khoăn trong vấn đề lựa chọn. Nếu đang gặp phải những khó khăn khi không biết nên chọn mua máy bơm pccc Pentax hay Diesel, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Điểm giống nhau giữa máy bơm chữa cháy Diesel và Pentax

Bơm chữa cháy là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người hiện nay. Dù bơm pccc Pentax hay Diesel đều cần có chung đặc điểm về công suất lớn, trong một thời gian phải cung cấp lượng nước lớn, liên tục với sức đẩy lên cao để dập tắt chảy nổ một cách nhanh nhất có thể.

Chúng đều là chiếc máy bơm chữa cháy, do đó luôn đảm bảo hội tụ được những đặc tính cần có của sản phẩm. Tuy nhiên, với mỗi dòng máy khác nhau đều có những điểm khác biệt đặc trưng riêng của mình. Vậy điểm khác nhau giữa 2 loại máy bơm kể trên là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay dưới đây.

 Sự khác nhau giữa bơm pccc Pentax và Diesel

Đối với bơm chữa cháy Pentax

Bơm Pentax là dòng sản phẩm pccc sử dụng điện. Nó có thiết kế đặc biệt, hạn chế tối đa sự cồng kềnh bởi không có bình chứa nguyên liệu. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển và lắp đặt, đồng thời hạn chế tối đa diện tích chứa nó. Vì vậy sản phẩm phù hợp với hầu hết các không gian, dù chật hẹp đến mấy.

Sản phẩm có hoạt động êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn nhờ được thiết kế dưới dạng tầng. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động được trong môi trường có điện. Bơm chữa cháy loại này có giá phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân hiện nay. Nó không quá đắt đỏ, đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu gặp phải. Bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại http://maybomnuocchinhhang.vn/chi-tiet/bao-gia-may-bom-chua-chay-ebara-moi-nhat-tai-tphcm-254.html.

Đối với bơm chữa cháy Diesel

Bơm chữa cháy diesel mang những điểm khác biệt so với bơm pccc Pemtax. Bạn có thể nhận thấy điều đó ngay dưới đây.

Sản phẩm sử dụng động cơ Diesel nghĩa là sử dụng dầu. Do đó hoạt động bền bỉ có tuổi thọ cao hạn chế được những hư hỏng gặp phải. Tuy nhiên, đi kèm với nó là độ ồn khi máy hoạt động lớn hơn rất nhiều so với thiết bị sử dụng điện.

Sản phẩm có tuổi thọ cao, dù hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong suốt một thời gian dài. Nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hạn chế được những nguy hiểm xảy ra. Khi nhiên liệu hoạt động của sản phẩm đang còn khá rẻ như hiện nay, chọn sử dụng nó bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí.

Hai loại máy bơm chữa cháy kể trên đều được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mỗi loại đều mang đến bạn những ưu và nhược điểm nhất định, không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy bạn nên chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích, hoàn cảnh sử dụng của bạn.

Nếu đang thắc mắc chưa biết chọn lựa đơn vị nào uy tín cung cấp những dòng sản phẩm trên, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được những sự trợ giúp thiết thực nhất.

67 Mai Chí Thọ, Phường An Lạc, Quận 2 , TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Điện Thoại: 028 2253 5292 – Fax: 028 2253 5294

 

Viết một bình luận