Bí quyết chọn mua kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy

Bí quyết chọn mua kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy mách bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Theo đó mọi người phải tuân thủ 3 quy tắc chọn mua cửa kính để đảm bảo phong thủy và vẻ đẹp thẩm mỹ. Dựa vào đây, quý khách hàng sẽ tận hưởng được nhiều lợi ích nổi bật cùng với dòng sản phẩm chất lượng.

Chọn kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy bằng thước lỗ ban

Thước lỗ ban được sử dụng để xác định kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy. Đây là loại thước đo được ký hiệu với các bộ cung tốt xấu mang ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Thông thường người ta sẽ sử dụng loại thước  đo lỗ ban 52.2cm để đo đạc kích thước cửa kính lắp đặt.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là quá trình đo kích thước cửa bằng thước lỗ ban nên tính cả kích cỡ khung bao. Thông số sau cùng được lựa chọn phải thuộc các cung đỏ, mang đến điều tốt lành cho gia chủ.

Tuyệt đối không sử dụng những kích thước cửa kính thuộc các cung màu đen. Bởi đây là những cung đại kỵ, đem đến nhiều xui rủi cho gia chủ lắp đặt cửa.

Chọn kích thước cửa chính 2 cánh có thiết kế cân đối 

Thêm một bí quyết để mọi người chọn được kích thước cửa chính 2 cánh chuẩn phong thủy là phải lưu ý đến thiết kế sản phẩm. Mẫu cửa kính phải sở hữu được số đo chiều rộng và chiều cao cân đối với nhau. 

Nhìn vào sản phẩm, bạn sẽ không nhận thấy sự chênh lệch quá lớn giữa các thông số kỹ thuật. Mẫu cửa kính không quá mập, không quá lùn, không quá bè và không quá gầy ốm.

Để chọn được một sản phẩm như thế thếbạn nên tham khảo thiết kế bản vẽ vẽ trước khi chọn mua cửa kính. Quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu phần mềm thiết kế cửa thông minh, để có được tỷ lệ cân đối cho mẫu cửa kính. 

Chọn kích thước cửa chính 2 cánh đồng nhất với kiến trúc

Mẫu cửa kính có kích thước tiêu chuẩn phải đem đến sự hài hòa khi lắp đặt bên trong công trình kiến trúc. Điều này vừa đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa đảm bảo được tính phong thủy cho căn nhà của người dùng.

Lời khuyên dành cho quý khách hàng là lựa chọn kích thước cửa chính có tỷ lệ đồng nhất với tổng thể kiến trúc. Các cao độ của kích thước cửa phải ăn khớp với vị trí ô chờ. Song song đó, thông số về chiều ngang giữa các cánh cửa cũng cần tương thích tốt với kích cỡ công trình được lắp đặt.

Xem thêm: kích thước cửa chính theo thước lỗ ban

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chọn mua cửa kính phong thủy, hãy liên hệ với công ty Namwindows. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công thiết kế các sản phẩm cửa nhựa và cửa nhôm cao cấp cho tất cả người dùng. Dòng sản phẩm tại đơn vị vừa đẹp hiện đại, vừa hợp phong thủy đem đến điềm đại cát cho gia đình.

Namwindows xin cam kết tư vấn kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy chuyên nghiệp. Mẫu cửa kính đem đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian thi công. Giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Viết một bình luận