Bí quyết chọn dự án căn hộ Bình Dương 2021

Bất động sản Bình Dương đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết do sự hạn chế của Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, những căn hộ dưới 2 tỷ đồng gần như là không còn. Chính vì vậy, việc đầu tư vào ngành bất động sản Bình Dương ngay lúc này là quyết định sáng suốt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số dự án căn hộ Bình Dương tiêu biểu trong năm 2021

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương
Dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Dự án thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Phát Đạt group, được xây dựng trên nền diện tích 3.7 Ha, bao gồm 8 block căn hộ cao 40 tầng với hơn 4982 căn hộ. Được thiết kế bới đơn vị Centralcons, với vị trí nằm tại mặt tiền quốc lộ 13, P. Bình Hòa, Tp. Thuận An.

Dự án được khởi công vào tháng 2/2020. Cho tới tháng 6/2021 dự án đang được thi công phần hầm. Dự án đã bán xong 2 block, còn lại 6 block sẽ được mở bán vào những đợt sau. Với diện tích mỗi căn hộ 1 phòng ngủ từ 53-55m², căn hộ 2 phòng ngủ từ 61-72m², và với căn hộ 3 phòng ngủ là từ 83-90m²

Dự án được mở bán với giá từ 36-40tr/m² hoặc từ 1.79 tỷ/căn chưa tính thuế. Khách hàng có thể yên tâm về thời gian sử dụng căn hộ vì chủ đầu tư luôn đảm bảo thời gian lâu dài cho khách hàng Việt Nam, và thời gian 50 năm với người nước ngoài.

Dự án căn hộ C- River View

C- River View- Thiết kế độc lạ bên cạnh dòng sông
C- River View- Thiết kế độc lạ bên cạnh dòng sông

Dự án căn hộ C- River View là một trong những dự án có thiết kế độc đáo nhất Việt Nam hiện nay. Với thiết kế bên cạnh dòng sông, mang lại chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt. Dự án thuộc sở hữu của C- Holdings, công ty bất động sản có kinh nghiệm hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Dự án được thiết kế bởi đơn vị xây dựng C- Constructions.

Dự án nằm ngay nút giao Nguyễn Tri Phương – Phan Bội Châu, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng trên nền diện tích 5067m², với thiết kế 2 block căn hộ cao 29 tầng và 1 tầng hầm và 614 căn hộ.

Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 12/2020, và dự kiến bàn giao sử dụng vào quý I/2023. Tính tới tháng 6/2021, đơn vị xây dựng đang tiến hành thi công phần móng tầng hầm.

Với thời gian sử dụng lâu dài cho người Việt Nam, và 50 năm với khách hàng người nước ngoài, dự án được mở bán đợt 1 dự kiến vào quý III/2021 với giá từ 1.45 tỷ/căn.

Dự án là một trong những bước đột phá về tiện ích, với thiết kế chuẩn resort khép kín. Nội thất bàn giao thuộc hàng cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu. Ngoài ra dự án còn được trang bị hoàn toàn công nghệ 4.0 vào quản lý, vận hành tòa nhà và từng căn hộ. Nét độc đáo trong thiết kế đưa dự án căn hộ C- River View có không gian sống yên bình

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng phần nào giúp quý khách có cái nhìn tổng quát nhất, chính xác nhất về thị trường bất động sản Bình Dương. Chúc quý khách sớm tìm được căn hộ ưng ý

Viết một bình luận