Báo giá màn nhựa PVC Lương Tiến – Giá rẻ bất ngờ

Ngày nay, nhu cầu sử dụng màn nhựa hay rèm nhựa rất nhiều khiến cho giá của sản phẩm cũng lên xuống, biết động thất thường. Điều này, khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn mức giá nào là phù hợp với sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo báo giá màn nhựa Lương Tiến – Giá rẻ bất ngờ qua bài viết dưới đây.

Giá màn nhựa PVC có rẻ không?

Báo giá màn nhựa PVC Lương Tiến

Lương Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm màn nhựa uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua màn nhựa PVC tại Lương Tiến.

Trong năm 2019 Lương Tiến báo giá màn nhựa PVC các loại với các mức giá khác nhau như sau:

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 1.5mm x 200mm x 50m sẽ có mức giá là 27.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 2.0mm x 200mm x 50m sẽ có mức giá là 36.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 2.0mm x 300mm x 50m sẽ có mức giá là 50.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 3.0mm x 300mm x 50m sẽ có mức giá là 78.000 đồng/mét.

  • Phát treo 200mmm sơn tĩnh điện một cặp có giá 16.000 đồng.

  • Phát treo 300mmm sơn tĩnh điện một cặp có giá 25.000 đồng.

  • Thanh treo sắt sơn tĩnh điện có giá 65.000 đồng/mét.

Bên cạnh đó, bảng giá màn nhựa PVC Lương Tiến có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng mua hàng tại công ty. Để có được mức giá chi tiết, cụ thể khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên của công ty để được hỗ trợ.

Tại sao bạn nên mua màn nhựa PVC của Lương Tiến?

Lương Tiến địa chỉ cung cấp rèm nhựa với giá cả phải chăng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm rèm nhựa hay còn gọi là màn nhựa PVC. Tuy nhiên, khi mua các sản phẩm màn nhựa tại Lương Tiến khách hàng sẽ được hưởng các chính sách tuyệt vời sau.

Sản phẩm đa dạng

Lương Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm màn nhựa được nhập khẩu từ châu Âu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Lương Tiến còn có các nhân viên thiết kế hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thi công, lắp đặt nhanh chóng và an toàn

Công ty chúng tôi cam kết thi công, lắp đặt nhanh chóng và an toàn các sản phẩm màn cửa mà khách hàng đã yêu cầu. Trong quá trình thi công nếu xảy ra sai sót về sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng.

Bài viết vừa chia sẻ với khách hàng bảng giá màn nhựa PVC Lương Tiến. Hy vọng, những thông tin về giá màn nhựa PVC sẽ giúp ích được cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm màn nhựa.

 

Viết một bình luận