Bạn nhận được gì khi tìm đến shop hoa tươi quận 1?

Shop hoa tươi quận 1 – MrHoa đã và đang trở thành thương hiệu vàng được hàng ngàn khách hàng tín nhiệm. Bởi loại hình dịch vụ chuyên nghiệp tại đơn vị đem đến cho mọi người rất nhiều những lợi ích khác nhau. Đảm bảo khi chọn mua hoa tươi tại đây, bạn sẽ nhận về cho mình đầy đủ những tiện ích như sau.

Đặt mua hoa với giá rẻ nhất thị trường

Tại shop hoa tươi quận 1https://www.mrhoa.com/shop-hoa-tuoi/quan-1/ cung cấp cho quý khách hàng hàng trăm mẫu hoa tươi khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân, bạn có thể chọn cho mình mẫu hoa tươi tang lễ, mẫu hoa tươi sinh nhật, mẫu hoa khai trương, hoặc hoa tình yêu thắm đượm.

Căn cứ vào kết cấu sản phẩm và kích cỡ lẵng hoa, giá bán hoa tươi sẽ có sự dao động khác nhau. Nhìn chung, bảng báo giá được đơn vị niêm yết cho những lẵng hoa có kích cỡ tầm trung nằm trong khoảng 450.000đ đến 1.000.000đ. Riêng dòng sản phẩm có kích thước lớn, cần sử dụng nhiều loại hoa đắt tiền, giá bán cũng chỉ dao động trên dưới 2.000.000đ.

Như vậy khi chọn mua hoa tại shop hoa tươi Sài Gòn, bạn sẽ được sở hữu những lẵng hoa đẹp độc đáo với mức giá rẻ nhất thị trường. Dựa vào đây, người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí.

Sử dụng dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, miễn phí

Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp là một trong những điều khiến cho MrHoa.com vô cùng tự hào. Đây cũng là điểm thu hút, giúp đơn vị kinh doanh trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Nói một cách chi tiết hơn, khi chọn mua hoa tươi Sài Gòn tại đơn vị uy tín, bạn sẽ được chụp hình trước khi giao và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết giao hàng hỏa tốc trong vòng từ 1 đến 2 giờ ở khu vực nội thành. Đối với những khu vực ngoại thành, MrHoa sẽ giao hàng nhanh chóng trong vòng từ 2 đến 4 giờ.

Điều đặc biệt nhất là shop hoa tươi áp dụng chính sách miễn phí giao nhận cho những đơn hàng có hóa đơn từ 500.000đ trở lên. Chúng tôi cũng miễn phí thiệp mừng và các loại băng rôn sử dụng cho lẵng hoa tươi của người dùng. Tất cả những chính sách nêu trên đều hướng đến mục tiêu chung là tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách chọn mua hoa tươi dành cho bạn.

Được cam kết uy tín khi sử dụng dịch vụ

Để đem đến sự an tâm cao nhất cho người dùng gần xa, shop hoa HCM còn đem đến lời cam kết uy tín. Chúng tôi đảm bảo:

  • Chuyển giao hoa tươi đúng nơi, đúng chỗ và đúng thời gian do khách hàng yêu cầu. Tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ sự chậm trễ nào dù chỉ là một phút.

  • Quá trình đóng gói và vận chuyển hóa tươi được thực hiện kỹ lưỡng. Sản phẩm sau giao nhận đảm bảo giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn và vô cùng độc đáo.

  • Công khai bảng báo giá chi tiết dành cho tất cả mọi người. Bởi sự minh bạch là điều mà chúng tôi hướng đến trong quá trình cung cấp dịch vụ.

  • Hoàn tiền 100% nếu hoa tươi của đơn vị không đúng như yêu cầu của khách hàng hoặc không khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.

Trong trường hợp mọi người cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với shop hoa tươi quận 1 của MrHoa. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm tư tình cảm và yêu cầu của người dùng để thỏa mãn một cách nhanh chóng.

Viết một bình luận