6 lý do thuyết phục bạn mua máy lọc nước kangaroo 9 lõi kg100hq vtu

Kangaroo là một thương hiệu lâu đời về dòng máy lọc nước. Tuy nhiên, sau nhiều sản phẩm quen thuộc thì Kangaroo đột phá cho ra mắt một siêu phẩm máy lọc nước mà nhiều người chờ đón – kangaroo 9 lõi kg100hq vtu. Đây thực sự là một cú nổ lớn về công nghệ của hãng này. Và dưới đây chính là 6 lý do khiến người tiêu dùng yêu thích máy lọc nước kangaroo 9 lõi kg100hq vtu

1.Máy lọc nước kangaroo 9 lõi kg100hq vtu sử dụng 9 cấp lọc

Máy lọc nước kangaroo 9 lõi kg100hq vtu là dòng máy lọc nước mới, có rất nhiều cải tiến để tăng chất lượng nguồn nước đầu ra và tiết kiệm nước. Điểm nổi trội của kg100hq vtu là sử dụng 9 cấp lọc với bộ lõi lọc có chứng năng tạo Hydrogen và tái khoáng.

Máy lọc nước KG100 HQ Vtu

  • Lõi FIR +: Lõi FIR + có tác dụng gần giống như tự bức xạ hồng ngoại. Nước đi qua lõi lọc này sẽ được bổ sung oxy hoạt hóa, chia nhỏ phân tử nước, tăng cương hấp thu nước trao đổi chất.
  • Lõi OrpH +:  Lõi khoáng OrpH giúp tạo điện giải, tạo hydro hoạt hóa.
  • Lõi HypH+: Tạo tính kiềm cho nguồn nước đầu ra. Nước có tính kiềm giúp cải thiện tiêu hóa, cân bằng pH.
  • Lõi Mineral+: Giúp cân bằng các khoáng chất cần thiết trong nước (Ca+, Mg+…)
  • Lõi nano Carbon+: Loại bỏ mùi, chất flo, hạn chế tối đa vi khuẩn.

2.Công nghệ Vortex

Công nghệ RO Vortex là công nghệ được nghiện cứu, sáng chế tại Kangaroo Hàn Quốc. Công nghệ Vortex tạo ra dòng chảy xoáy rất mạnh quanh trục, giúp giảm tối đa hiện tượng đóng cặn bề mặt màng, giảm nước thải đến 75%, tăng nước tinh khiết lên 69%. Công nghệ Vortex cũng giúp tăng tuổi thọ của lõi lọc và máy.

Máy lọc nước KG100HQ Vtu sử dụng công nghề Vortex

3.Bơm hút sâu tự động

Máy lọc nước kangaroo 9 lõi kg100hq vtu sử dụng bơm hút sâu tự động khắc phục tình trạng áp suất nước đầu vào yếu. Đây cũng là lý do khiến loại máy lọc nước này phù hợp mọi gia đình, dù bạn sinh sống ở vùng địa hình như thế nào. Nguồn cung cấp nước vào máy lọc nước sẽ được ổn định hơn, đảm bảo nguồn nước đầu ra tinh khiết, kéo dài tuổi thọ của máy.

4.Cơ chế tạo Hydrogen và tái khoáng

Máy lọc nước kangaroo 9 lõi kg100hq vtu sử dụng công nghệ chia tách các phân tử nước, tạo độ kiềm cho nước, làm giàu khoáng chất (Ca2+, Mg2+, Na+…) cho nước. Đặc biệt, có thể tăng sinh Hydrogen, có thể trung hòa và hấp thụ gốc tự do, phòng chống ung thư hiệu quả. Với công nghệ này, nước được tạo vi khoáng thiên nhiên, tốt cho sức khỏe con người. Ở một số nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, máy tạo nước giàu Hydrogen được sử dụng phổ biến và được xem như một thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe không thể thiếu của mỗi gia đình.

5.Cút nối tự làm kín

Các cút nối tại các bộ phận của máy lọc nước được thiết kế theo cơ chế tự làm kín nên hạn chế tối đa hiện tượng nước bị rò rỉ, đường ống bị tuột. Thiết kế này cũng khiến cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

6.Thiết kế đột phá

Máy lọc nước kangaroo 9 lõi kg100hq vtu được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, tinh tế. Lớp vỏ được dùng bằng chất liệu hợp kim bóng loáng, không gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường không khí bên ngoài. Bề mặt có lắp đặt kính cường lực màu đen rất quý phái. Trên mặt là mặt kính họa tiết bong bóng nước tinh tế.

Vòi lấy nước được thiết kế dáng cao, thanh gọn, cần gạt vuông vức, kiểu dáng hiện đại, được làm bằng chất liệu inox không gỉ.

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một chiếc máy lọc nước vừa tốt cho sức khỏe gia đình vừa sang trọng và hiện đại thì kangaroo 9 lõi kg100hq vtu chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hãy liên hệ ngay để các nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn.

Viết một bình luận