10 Ưu điểm khi sử dụng dây nhảy quang lc – lc om3 bạn nên biết

Sự ra đời của hệ thống mạng cáp quang đã mang đến sự thay đổi lớn về tốc độ đường truyền, cũng như độ bảo mật cao. Do đó, cáp đồng không còn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hiện nay nữa. So với cáp đồng thì tốc độ đường truyền tín hiệu của cáp quang có thể đạt đến 10Gb. Điều này là nhờ đến vai trò của dây nhảy quang lc – lc om3 trong hệ thống mạng. Vậy nó có những ưu điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Dây nhảy quang lc – lc om3 và những ưu điểm không phải ai cũng biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây nhảy quang như singlemode hay dây nhảy quang multimode…Tuy nhiên, dây nhảy quang lc – lc om3 lại được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Bởi đây là loại dây có cấu trúc lõi sợi quang, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi sử dụng bạn vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của nó.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng LAN đòi hỏi tốc độ cao. Dây nhảy quang lc – lc om3 sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp. Dây nhảy có thể đáp ứng được yêu cầu băng thông tốc độ tối đa lên đến 10Gb/s. Vì vậy, đem đến tốc độ đường truyền tín hiệu nhanh và ổn định.

 

Không những vậy, dây nhảy quang lc – lc om3 còn là thiết bị có khả năng giúp kết nối cao giữa thiết bị chuyển đổi quang với odf quang. Cho nên, nhân viên kỹ thuật rất dễ thi công và kết nối các thiết bị với nhau nhờ vào các đầu nối. Một trong những ưu điểm mà chúng ta còn phải kể đến nữa đó chính là dây nhảy quang lc – lc om3 có thiết kế rất nhỏ gọn và có các đường kính siêu nhỏ gồm 2.0mm. 3.0mm. Giúp người dùng có thể lựa chọn loại dây thích hợp với không gian cần lắp đặt.

Đặc biệt, để mang đến những tiện ích cho người sử dụng thì loại dây này còn được thiết kế với nhất nhiều chiều dài khác nhau. Do đó, ngoài các chiều dài cố định như 3m, 5m, 10m…bạn có thể đặt hàng với đơn vị cung cấp.

Vì sao nên mua dây nhảy quang lc – lc om3 tại Netsystem

Dây nhảy quang kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động của hệ thống mạng cũng như đường truyền yếu. Vì vậy, việc lựa chọn mua dây nhảy quang lc – lc om3 tại Netsystem rất cần thiết.

Netsystem là đơn vị hàng đầu về cung cấp thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, daycapquang…uy tín nhất hiện nay. Ngoài đáp ứng các yêu cầu của khách hàng dây nhảy quang lc – lc om3 chất lượng tốt, chúng tôi còn rất nhiều loại dây nhảy quang khác để bạn lựa chọn nữa.

Hiểu được tâm lý của khách hàng sau khi mua hàng, cho nên đơn vị có chính sách bảo hành vô cùng đảm bảo lên đến 1 năm. Vì lý do này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng hay hiệu quả sử dụng của thiết bị.

Đặc biệt, khi mua dây nhảy quang lc – lc om3 hay bất kỳ sản phẩm nào tại Netsystem bạn sẽ có được mức giá vô cùng hấp dẫn. Đây không phải là điều mà bất kỳ đơn vị bán hàng nào cũng có đâu nhé.

Như vậy, với những ưu điểm tuyệt vời này của dây nhảy quang lc – lc om3, chúng ta không thể nào bỏ qua được. Nếu thiếu đi thiết bị này chúng ta sẽ không có được một hệ thống mạng cáp quang hoàn chỉnh. Do đó, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Netsystem sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo bạn luôn hài lòng.

 

 

 

 

Viết một bình luận